15

Bộ ấm chén tích pit chỉ bạc Phúc Lộc Thọ

1.150.000 980.000

Mã: d0794f49a0d2 Danh mục:

 

Bộ ấm tích pit chỉ bạc Phúc Lộc Thọ Bát Tràng được chế tác từ đất tử sa, với màu nâu đen làm chủ đạo thu hút được mọi khách hàng

Đất tử sa

Còn được gọi là khoáng tử sa, là loại đất khoáng được dùng để chế tạo gốm với hàng lượng sắt trong đất cao. Đất tử sa có tính tạo hình cao, khô ráo, khi nóng thì sẽ co lại, có cảm giác trơn láng… rất thích hợp để tao hình bằng tay hoặc điêu khắc, và cũng là nguyên vật liệu quan trong trong việc chế tạo gốm sứ

Bộ sản phẩm gồm có:

  • 01 ấm trà
  • 06 chén trà
  • 07 đĩa kê

Đặc điểm bộ ấm tích pit chỉ bạc Phúc Lộc Thọ

Sản phẩm có thiết kế đơn giản với màu nâu đen là chủ đạo, nhưng nó mang lại một sự rắn chắc.Bộ sản phẩm có ưu điểm là không bám nước trà/chè. Khi sử dụng, bạn chỉ cần tráng nước nóng qua một lần, mà không cần phải rửa lại sản phẩm.Ngoài việc dùng để thưởng thức trà, thì bộ ấm trà còn có thể dùng để trang trí trong nhà hoặc phòng làm việc của bạn đấy.

Vì Sao Lựa Chọn Gốm Sứ Đất Việt ?

Gốm Sứ Đất Việt hiện này đang là Siêu Thị Gốm Sứ chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ uy tín nhất hiện nay. Với những thiết kế khác nhau, phù hợp với từng không gian, từng yêu cầu, từng công dụng. Chúng tôi tự hào đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Hơn nữa, mức giá phải chăng, Gốm Sứ Đất Việt chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất, quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Hotline 0866023561
Chúng tôi rất hân hạnh khi phục vụ quý khách hàng!